PHÂN BÓN HIỆU CON LƯỜI

PHÂN CON LƯỜI- PHÁT SÓNG TRÊN TRUYỀN HÌNH TRÀ VINH 31/08/2015
PHÂN CON LƯỜI- PHÁT SÓNG TRÊN TRUYỀN HÌNH TRÀ VINH

 Chương trình thời sự của Đài truyền hình Trà Vinh phát sóng với nội dung chính là Hiệu quả của Phân Con Lười của Công ty cổ phần Phân Bón Mùa Vàng.

PHÂN CON LƯỜI - TÍNH NĂNG DIỆT ỐC BƯƠU VÀNG 31/08/2015
PHÂN CON LƯỜI - TÍNH NĂNG DIỆT ỐC BƯƠU VÀNG

Sản phẩm Phân Con Lười thế hệ F9 của công ty Cổ Phần Phân Bón Mùa Vàng có đặc tính " Diệt Ốc Bươu Vàng"

PHÂN CON LƯỜI BÓN CHO CÂY MÍA TẠI CÔNG TY MÍA ĐƯỜNG THÀNH THÀNH CÔNG- TÂY NINH 31/08/2015
PHÂN CON LƯỜI BÓN CHO CÂY MÍA TẠI CÔNG TY MÍA ĐƯỜNG THÀNH THÀNH CÔNG- TÂY NINH

   Bón phân Con Lười tại công ty Mía đường Thành Thành Công - Tây Ninh. Theo đánh giá so sánh của cán bộ kỹ thuật thì: Ruộng mía bón phân Con Lười cho cây Mía chắc khỏe, mập hơn, bộ rễ chính to khỏe, có nhiều rễ ở đốt gần gốc mía hơn so với ruộng Mía bón phân thông thường. Lá Mía to và dày hơn, gân mặt trong của lá Mía to hơn. Đặc biệt khi đo thử độ đường tại thời điểm cây Mía được 7 tháng thì bón phân Con Lười có độ Brix cao hơn 2 độ so với Mía bón phân thông thường. Như vậy Bón phân Con Lười cho cây Mía chỉ cần bón 1 lần cho cả vụ mía mà đem lại lợi ích cả về năng suất và chất lượng.

MÔ HÌNH PHÂN CON LƯỜI TẠI TỈNH ĐỒNG THÁP 31/08/2015
MÔ HÌNH PHÂN CON LƯỜI TẠI TỈNH ĐỒNG THÁP

  Theo Ông Hiền chủ mô hình cho biết ruộng lúa bón Phân Con Lười thì cây lúa đẻ nhánh tập trung, thân cây lúa to và cứng, lá lúa cứng có màu xanh của lá gừng sạch sâu bệnh, bộ rễ to ăn sâu hơn ruộng lúa bón phân thông thường.

CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN MÙA VÀNG 29/08/2015
CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN MÙA VÀNG

   Công ty cổ phần phân bón Mùa Vàng là công ty sản xuất phân viên nén nhả chậm mang nhãn hiệu ”Con Lười“.Trong quá trình nghiên cứu và sản xuất Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Đây là thành công của côntg ty  nói chung và cán bộ nhân viên trong công ty nói riêng.

         91   92   93   94   95   96   97   98   99   100