Nông Dân Việt tin dùng hàng Việt Nam chất Lượng cao mang nhãn hiệu Phân bón hiệu Con Lười.

 

Phân bón hiệu Con Lười - Hàng Việt Nam được nông dân Việt Nam tin dùng

 

 

Anh Nguyễn Thành Cường ở xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An tin dùng phân bón hiệu Con Lười cho 2ha lúa Nếp IR 46-25 trong vụ 3 năm 2020.

 

Sản phẩm cùng loại
Những chuyến hàng nhỏ được công ty tận tình đưa tới nhà của các hộ dân trồng Lúa Miền Tây Những chuyến hàng nhỏ được công ty tận tình đưa tới nhà của các hộ dân trồng Lúa Miền Tây

 Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt - Phân bón Công Nghệ sinh học hiệu Con Lười luôn luôn nhận được sự tin dùng của các hộ gia đình trên mọi miền của Tổ Quốc.

Chi tiết
Phân bón Công Nghệ Sinh Học hiệu Con Lười thế hệ F16 chuyên dùng cho cây ăn trái đã có mặt tại Miền Tây Nam Bộ phục vụ bà con nhà vườn trồng cây ăn trái. Phân bón Công Nghệ Sinh Học hiệu Con Lười thế hệ F16 chuyên dùng cho cây ăn trái đã có mặt tại Miền Tây Nam Bộ phục vụ bà con nhà vườn trồng cây ăn trái.

 Phân bón Công Nghệ Sinh học hiệu Con Lười F16 được các nhà khoa học của công ty Phân bón Mùa Vàng dày công nghiên cứu và bổ sung cân đối các chất dinh dưỡng trong đó có bột cá, bột thịt, bột đậu tương giúp chất lượng nông sản tăng cao.

Chi tiết
   1   2   3   4   5   6   7   8   9   10