Phân Con Lười

PHÂN CON LƯỜI BÓN CHO CÂY MÍA TẠI CÔNG TY MÍA ĐƯỜNG THÀNH THÀNH CÔNG- TÂY NINH 31/08/2015
PHÂN CON LƯỜI BÓN CHO CÂY MÍA TẠI CÔNG TY MÍA ĐƯỜNG THÀNH THÀNH CÔNG- TÂY NINH

   Bón phân Con Lười tại công ty Mía đường Thành Thành Công - Tây Ninh. Theo đánh giá so sánh của cán bộ kỹ thuật thì: Ruộng mía bón phân Con Lười cho cây Mía chắc khỏe, mập hơn, bộ rễ chính to khỏe, có nhiều rễ ở đốt gần gốc mía hơn so với ruộng Mía bón phân thông thường. Lá Mía to và dày hơn, gân mặt trong của lá Mía to hơn. Đặc biệt khi đo thử độ đường tại thời điểm cây Mía được 7 tháng thì bón phân Con Lười có độ Brix cao hơn 2 độ so với Mía bón phân thông thường. Như vậy Bón phân Con Lười cho cây Mía chỉ cần bón 1 lần cho cả vụ mía mà đem lại lợi ích cả về năng suất và chất lượng.

MÔ HÌNH PHÂN CON LƯỜI TẠI TỈNH ĐỒNG THÁP 31/08/2015
MÔ HÌNH PHÂN CON LƯỜI TẠI TỈNH ĐỒNG THÁP

  Theo Ông Hiền chủ mô hình cho biết ruộng lúa bón Phân Con Lười thì cây lúa đẻ nhánh tập trung, thân cây lúa to và cứng, lá lúa cứng có màu xanh của lá gừng sạch sâu bệnh, bộ rễ to ăn sâu hơn ruộng lúa bón phân thông thường.

CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN MÙA VÀNG 29/08/2015
CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN MÙA VÀNG

   Công ty cổ phần phân bón Mùa Vàng là công ty sản xuất phân viên nén nhả chậm mang nhãn hiệu ”Con Lười“.Trong quá trình nghiên cứu và sản xuất Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Đây là thành công của côntg ty  nói chung và cán bộ nhân viên trong công ty nói riêng.

MÔ HÌNH BÓN PHÂN CON LƯỜI CHO CÂY LÚA TẠI XÃ KIM SƠN, HUYỆN GIA LÂM, HÀ NỘI 29/08/2015
MÔ HÌNH BÓN PHÂN CON LƯỜI CHO CÂY LÚA TẠI XÃ KIM SƠN, HUYỆN GIA LÂM, HÀ NỘI

 Phân Con Lười là tổ hợp phân viên nén nhả chậm gồm các nguyên tố đa lượng, trung và vi lượng, ngoài ra phân bón còn có chất hữu cơ để cải tạo đất. Đặc biệt trong Phân Con Lười có bổ sung thêm hàm lượng SiO2 dễ tiêu giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt hơn, khắc phục được những điều không mong muốn của việc bón

PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ VĂN NINH TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG 29/08/2015
PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ VĂN NINH TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG "SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP TIÊU BIỂU NĂM 2014" CHO CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN MÙA VÀNG

 Ngày 07 tháng 06 năm 2015 PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ VĂN NINH đã trao tặng giải thưởng "  SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP TIÊU BIỂU NĂM 2014" cho sản phẩm Phân Con Lười  của Công ty Cổ phần Phân bón Mùa Vàng. Về phía công ty Ông Nguyễn Văn Luých - Chủ tịch hội đồng quản trị đại diện cho công ty nhận giải thưởng danh giá này.

         51   52   53   54   55   56   57   58   59   60