Kết quả lúa OM5451 sử dụng phân bón hiệu Con Lười tại Đồng Bằng Sông Cửu Long
Tác giảQuản trị viên

Đặc điểm của cây lúa OM5451 sử dụng phân bón hiệu Con Lười được bà con tại Miền Tây Nam Bộ chia sẻ thực tế là:

1. Cây lúa to mập, thân cây cứng, khả năng chống đổ ngã tốt: Phân bón công nghệ sinh học hiệu Con Lười giúp cây lúa phát triển mạnh mẽ, có bộ rễ to, ôm nhiều đất và thân cây cứng, giúp cây chống đổ ngã trong điều kiện thời tiết bất lợi như gió mạnh hoặc mưa lớn.

2. Tỉ lệ đóng nhặt hạt cao, tỉ lệ bông hữu hiệu cao: Phân bón hiệu Con Lười cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây lúa, giúp tăng tỉ lệ đóng nhặt hạt lúa và tỉ lệ bông hữu hiệu. Điều này đảm bảo rằng cây lúa cho ra năng suất cao và tạo ra bông lúa đều, chắc mẩy.

3. Bông lúa to, hạt chắc mẩy đến tận cùng: Sử dụng phân bón công nghệ sinh học hiệu Con Lười giúp cây lúa phát triển bông lúa to và hạt lúa chắc mẩy. Các chất dinh dưỡng và vi sinh vật trong phân bón tác động tích cực đến quá trình hình thành bông và hạt lúa, giúp tạo ra sản phẩm lúa có chất lượng cao.

4.Tỉ lệ chín đồng đều, chất lượng thóc gạo cao: Phân bón hiệu Con Lười giúp cây lúa chín đồng đều và đạt chất lượng thóc gạo cao. Điều này đảm bảo rằng cây lúa cho ra một lượng lớn và chất lượng cao của thóc gạo, từ đó tạo ra giá trị kinh tế cao trong quá trình sản xuất.

5. Bộ lá đài giữ được màu xanh sáng đến cuối vụ, lá thẳng đứng và góc lá hẹp giúp khả năng quang hợp tốt, hạn chế nơi cư trú của nấm bệnh và giữ cho cây lúa phát triển một cách khỏe mạnh, để mang lại năng suất lúa gạo tối ưu.

 

Phân bón hiệu Con Lười đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất thóc gạo giá trị cao, đồng thời góp phần phát triển nền nông nghiệp xanh, bền vững và hiệu quả hơn. Sử dụng phân bón này không chỉ đảm bảo năng suất và chất lượng của cây lúa mà còn tạo ra lợi ích kinh tế và góp phần bảo vệ môi trường.

 

Phân bón hiệu Con Lười, lúa Om5451

 

https://phanconluoi.com/60-ha-lua-rvt-bon-phan-hieu-con-luoi-tai-tinh-kien-giang

5 / 5 (1Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận