Thành công của anh Chinh tại Tân Hưng - Long An khi sử dụng phân bón hiệu Con Lười
Tác giảQuản trị viên

Thành quả đạt được trên cánh đồng lúa sử dụng phân bón hiệu Con Lười của anh Chinh tại xã Vĩnh Lợi, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An trong vụ mùa Hè Thu là một minh chứng rõ ràng cho thấy hiệu quả của phân bón hiệu Con Lười cho cây lúa.

Thực tế cây lúa đã phát triển mạnh và cân đối nhờ sự cung cấp cân đối dinh dưỡng của phân bón hiệu Con Lười. Tỷ lệ bông lúa to và đồng đều, hạt lúa chắc mẩy vàng óng tới cậy.

Bộ lá đài giữ được màu xanh đến cuối vụ là một dấu hiệu cho thấy cây lúa được bảo vệ khỏi các tác động của sâu bệnh hại và môi trường. Điều này chỉ ra rằng phân bón hiệu Con Lười không chỉ cung cấp dinh dưỡng trong giai đoạn đầu mà còn duy trì sự cung cấp cân đối dinh dưỡng suốt quá trình phát triển của cây lúa.

Thành quả cánh đồng lúa của gia đình anh Chinh ngày hôm nay là một minh chứng cho sự hiệu quả của phân bón hiệu Con Lười và quy trình chăm sóc cẩn thận của anh Chinh. Chúc mừng anh Chinh đã có một vụ mùa thành công và hy vọng rằng những kết quả này sẽ được lan tỏa cho bà con trồng lúa tại miền tây Nam Bộ.

 

Phân bón hiệu Con Lười

 

https://phanconluoi.com/giam-sau-benh-hai-su-dung-phan-bon-hieu-con-luoi

 

5 / 5 (1Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận